Tel:
Trung Quốc Màu sắc phù hợp Spectrophotometer nhà sản xuất
Shenzhen ThreeNH Technology Co., Ltd.
Công ty TNHH Công nghệ BaNH Thâm Quyến

Lãnh đạo quản lý màu sắc ở Trung Quốc

Nhà Sản phẩmĐồng hồ đo độ bóng kỹ thuật số

Tri Góc Kỹ thuật số Gloss Meter YG268 0 ~ 2000GU Kỹ thuật số nhôm kim loại bề mặt da bề mặt áp dụng

Tri Góc Kỹ thuật số Gloss Meter YG268 0 ~ 2000GU Kỹ thuật số nhôm kim loại bề mặt da bề mặt áp dụng

  • Tri Angle Digital Gloss Meter YG268 0~2000GU Digital Aluminum Metal Skin Texture Surface Applied
  • Tri Angle Digital Gloss Meter YG268 0~2000GU Digital Aluminum Metal Skin Texture Surface Applied
  • Tri Angle Digital Gloss Meter YG268 0~2000GU Digital Aluminum Metal Skin Texture Surface Applied
  • Tri Angle Digital Gloss Meter YG268 0~2000GU Digital Aluminum Metal Skin Texture Surface Applied
 • Tri Angle Digital Gloss Meter YG268 0~2000GU Digital Aluminum Metal Skin Texture Surface Applied

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: 3nh
  Chứng nhận: CE,FCC,Rohs,TUV,ISO9001
  Số mô hình: YG268

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pcs
  Giá bán: Negotiable
  chi tiết đóng gói: Đóng gói trong Alumimum hộp trước hết, và sau đó tăng cường với hộp carton cho bao bì bên ngoài
  Thời gian giao hàng: 1 ngày làm việc
  Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, Paypal
  Khả năng cung cấp: 5000pcs/tháng
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Đo góc: 20 ° 60 ° 85 ° Khu vực đo: 20 °: 9X10 60 °: 9X15 85 °: 5X38
  Giá trị phân chia: 0,1 NGÀY Chế độ đo: Chế độ cơ bản; Chế độ thống kê; Chế độ liên tục; Chế độ QC
  Đo thời gian: 0,5S Chính xác: Phù hợp với yêu cầu cấp 1 của JJG696 về máy đo độ bóng

  Tri Angle Digital Gloss Meter YG268 0 ~ 2000GU Nhôm kỹ thuật số Kim loại Da Kết cấu Bề mặt Ứng dụng

  Tom lược


  Máy đo độ bóng ba góc YG268 được phát triển độc lập bởi Công ty TNHH Công nghệ 3nh Thâm Quyến với tài sản trí tuệ độc lập, được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO2813 và tiêu chuẩn GB / T 9754 của Trung Quốc. các yêu cầu lớp một của JJG696.

  Đồng hồ đo độ bóng của YG cũng có giao diện USB / RS-232 và chế độ kép Blutooth 2.1.

  Ưu điểm  1. Thiết kế thanh lịch kết hợp với thẩm mỹ và công thái học;
  2. Với chức năng tự động hiệu chuẩn;
  3. Đáp ứng các yêu cầu lớp một của JJG696;
  4. Lưu trữ lớn để lưu hơn 35000 dữ liệu;
  5. Tự động tắt nguồn trong vòng 30-120 giây tùy chọn;
  6. Tuân thủ ISO2813, ASTM523, GB / T9754;
  7. Với phần mềm PC cho báo cáo chất lượng, nhiều chức năng mở rộng hơn;
  8. Với nhiều chế độ làm việc và đa chức năng cho hầu hết các yêu cầu của khách hàng.

  Kỹ thuật


  Mô hình Máy đo bóng ba góc YG268
  Đo góc 20 ° 60 ° 85 °
  Khu vực đo 20 °: 9X10 60 °: 9X15 85 °: 5X38
  Phạm vi đo 20 °: 0 ~ 2000GU
  60 °: 0 ~ 1000GU
  85 °: 0 ~ 160GU
  Giá trị phân chia 0,1 NGÀY
  Chế độ đo Chế độ cơ bản; Chế độ thống kê; Chế độ liên tục; Chế độ QC
  Đo thời gian 0,5S
  Lặp lại 0 ~ 100GU: ± 0,2GU;
  100 ~ 2000GU: ± 0,2% GU
  Chính xác Phù hợp với yêu cầu cấp 1 của JJG696 về máy đo độ bóng
  Thời gian tự động tắt nguồn Trong vòng 30 đến 120
  Hiệu chỉnh thời gian dài Tự động kiểm tra và thực hiện hiệu chuẩn
  Ngôn ngữ Tiếng trung và tiếng anh
  Lưu trữ 35000 (Chế độ cơ bản & Chế độ thống kê: 1500; Chế độ liên tục: 10000; Chế độ QC: 10000)
  Trưng bày Màn hình trắng đen 2,3 inch
  Kích thước 160 * 52 * 84mm
  Cân nặng Khoảng 300g
  Cung cấp năng lượng Pin 1 pin khô (có thể đo 10000 lần) hoặc sử dụng Sạc USB
  Giao diện Phiên bản USB & Bluetooth 2.1
  Phần mềm PC Phần mềm QC GQC6 có thể in báo cáo thử nghiệm và với các chức năng mở rộng hơn
  Phạm vi nhiệt độ hoạt động 0-40oC (32-104 ° F)
  Phạm vi nhiệt độ lưu trữ (-20-50oC) (- 4-122 ° F)
  Phạm vi độ ẩm <85% rh, không ngưng tụ
  Trang bị tiêu chuẩn Cáp USB, hướng dẫn sử dụng, tấm hiệu chuẩn, phần mềm QC
  Phụ kiện tùy chọn Máy in thu nhỏ
  Thông báo: tham số kỹ thuật chỉ mang tính tham khảo

  Máy đo độ bóng công nghiệp ô tô


  Ngành công nghiệp ô tô đầu tư vào việc cung cấp các sản phẩm chất lượng với độ bóngmàu sắc có sức hấp dẫn tối đa đối với khách hàng cuối cùng. Mức độ bóng khác nhau từ các chi tiết mạ crôm cho đến các loại nhựa bên trong "cảm ứng mềm" rất mờ. Thiết kế nội thất ô tô ngày càng quan trọng hơn trong quyết định mua hàng. Một thách thức lớn đối với mỗi nhà sản xuất ô tô là đạt được "cảm giác" có giá trị cao, đồng thời giảm thiểu chi phí. Một loạt các vật liệu từ da đến nhựa, được sử dụng trong lĩnh vực ô tô và cần được hài hòa về màu sắc và độ bóng. Một nhóm thiết kế chỉ định màu sắc, độ bóng và hạt. Khi một màu sắc mới hoặc vật liệu hoặc quy trình được phê duyệt, một "phong cách" mới được sinh ra, sẵn sàng để thực hiện. Để đảm bảo một cái nhìn thống nhất giữa các cấp độ bóng khác nhau trong các bộ phận ô tô, dung sai rất chặt chẽ được chỉ định. Dung sai độ bóng ô tô thông thường sử dụng máy đo độ bóng 60 độ tiêu chuẩn với mức độ bóng dưới 5 GU có thể là 0,3 hoặc 0,5 GU. Đánh giá trực quan là không thể với các dung sai màu sắc và độ bóng chặt chẽ.

  Là một điểm khởi đầu, các mảng tiêu chuẩn chính được sản xuất bởi khách hàng ô tô với thường là một khu vực bằng phẳng và nhiều hạt. Chúng được gửi đến các nhà cung cấp ô tô như là mục tiêu bóng bẩy của họ để đạt được với các bộ phận sản xuất thực tế.

  Vì các mảng chính và các bộ phận cuối cùng thường được làm bằng các vật liệu khác nhau, các nhà cung cấp làm việc chặt chẽ với nhà sản xuất ô tô. Cuối cùng, sự chấp thuận cuối cùng về màu sắc và độ bóng được đưa ra cho phần sản xuất ô tô. Phần sản xuất ô tô này bây giờ trở thành tiêu chuẩn màu sắc và độ bóng cho nhà cung cấp. Thay vì làm việc với các số bóng tuyệt đối từ tiêu chuẩn sản xuất của nhà cung cấp, QC cần phải dựa trên phần đã ký. Quy trình này giúp loại bỏ lỗi tái sản xuất vì độ bóng được đo tương đối trên loại vật liệu mẫu và cùng bề mặt.

  Vì đánh giá trực quan về độ bóng là không thể, người ta phải sử dụng máy đo độ bóng kỹ thuật số. Máy đo độ bóng đặc biệt từ 3nh với độ chính xác tuyệt vời có thể điều khiển khách quan các bộ phận sản xuất.

  Hai phương pháp mới để cải thiện hiệu suất bằng cách sử dụng máy đo độ bóng hiện có sẵn để cải thiện độ chính xác và độ lặp lại khi đo trong phạm vi độ bóng thấp 60 độ quan trọng từ 0 đến 10 GU.

  Sơn có độ bóng cao cho thân xe được kiểm soát độ bóng bằng góc 20 °. Nhựa có độ bóng trung bình và hoàn thiện gỗ được kiểm soát bằng hình học 60 ° và nhựa bên trong mờ cũng có thể được đo bằng 85 °. Đối với các nhà cung cấp ô tô đo các bộ phận ô tô từ bóng đến mờ, chúng tôi có

  TRI bóng mét loạt 268


  Sơn và sơn bóng

  Hầu hết các loại sơn và lớp phủ được kiểm soát độ bóng từ công thức, được kiểm tra thường xuyên trong quá trình sản xuất và cuối cùng trong quá trình thi công. Sự thay đổi mức độ bóng ở bất cứ đâu trong quá trình này có thể dẫn đến sự khác biệt đáng kể về mặt hình ảnh trong các lô được cung cấp cho người dùng cuối. Kiểm soát chặt chẽ độ bóng có nghĩa là các sản phẩm được sản xuất với tác động trực quan tối đa và tránh bị từ chối. Ngành công nghiệp sơn bảo vệ theo dõi độ bóng trong suốt vòng đời của lớp phủ vì khi lớp sơn bị lão hóa, độ bóng của nó giảm xuống. Khi đạt đến một mức định sẵn, cấu trúc được sơn lại để đảm bảo rằng tuổi thọ tối đa đạt được từ lớp phủ mà không có nguy cơ ăn mòn cấu trúc mà nó bảo vệ. Sơn và lớp phủ chủ yếu được kiểm soát bằng hình học góc 60 °, với hình học 20 ° và 85 ° bổ sung cho lớp phủ có độ bóng và mờ cao.

  Công nghiệp đồ gỗ

  Đồ nội thất có thể được sơn, tráng, đánh vecni hoặc nhuộm màu cho bất kỳ mức độ bóng nào từ rất mờ đến độ bóng cao nhất. Trong suốt quá trình này, cần kiểm soát độ bóng của sản phẩm để thống nhất hàng loạt và kiểm tra xem lớp phủ đã được sử dụng và sấy khô chính xác chưa.

  Mức độ bóng bất ngờ thường là một cảnh báo sớm về một vấn đề với công thức của một lớp phủ, số lượng đã được áp dụng hoặc cách nó đã được chữa khỏi.

  Hình học 60 ° là tiêu chuẩn trong ngành nội thất với một số khách hàng cũng chỉ định thêm các góc 20 ° và 85 °. Các bề mặt được phủ lớn có thể được kiểm tra các biến thể độ bóng trong vài giây bằng tính năng "Đọc liên tục", là tiêu chuẩn trong mỗi máy đo Rhopoint Gloss.

  Máy đo độ bóng công nghiệp nhựa

  Ngành công nghiệp nhựa sản xuất các sản phẩm của tất cả các hình dạng và kích cỡ cần đo độ bóng. Nhiều trong số này, bao gồm các sản phẩm nhựa cho ngành xây dựng, chẳng hạn như trang trí cho cửa sổ kính hai lớp, được đo bằng góc 60 độ.

  Sự khác biệt nhỏ về độ bóng trong các sản phẩm này có thể dẫn đến sự từ chối của khách hàng và có thể là dấu hiệu của các vấn đề trong quá trình sản xuất hoặc chất lượng của vật liệu nhựa thô.

  Đồng hồ hoàn thiện kim loại

  Các bộ phận và sản phẩm kim loại thường được mạ, hoàn thiện với lớp phủ bảo vệ hoặc đánh bóng để làm cho chúng hấp dẫn người dùng cuối hoặc như một chức năng bảo vệ khỏi ăn mòn hoặc mài mòn Là một phần của các quy trình này, độ bóng thường được sử dụng như một biện pháp kiểm soát chất lượng. Trong ngành thép cuộn, máy đo độ bóng 45 ° được sử dụng để đánh giá chất lượng của thép cán. Máy đo độ bóng 60 ° và 20 ° được sử dụng để kiểm tra độ hoàn thiện trên kim loại mạ phẳng và đánh bóng. Một cảm biến bóng Imbotec cũng có thể được sử dụng trong quá trình.

  Nó cũng được sử dụng để đánh giá sự đánh bóng trên ống thép không gỉ hoặc chất lượng hình ảnh của các mặt hàng có bề mặt nhỏ như ngòi bút mạ vàng hoặc vòng đeo tay bằng kim loại.

  Máy đánh bóng đá

  Đá tự nhiên được xử lý để sản xuất các mặt hàng với nhiều kết thúc khác nhau phụ thuộc vào việc sử dụng cuối cùng của chúng. Đá cẩm thạch và các vật liệu tương tự được đánh bóng để tạo ra các bề mặt có độ bóng cao, nơi các loại đá khác được để lại thô và mờ.

  Máy đo 3nh-Gloss được sử dụng để đảm bảo các lô sản phẩm đá khớp với nhau một cách trực quan và để tối ưu hóa quy trình sản xuất sao cho lượng hoàn thiện chính xác được áp dụng nhất quán cho từng bề mặt. Ba góc của máy đo độ bóng 20/60/85 độ của chúng tôi mang lại sự linh hoạt tối đa với độ phân giải được cải thiện trên cả bề mặt đá mờ và độ bóng cao.

  Công nghiệp in bóng

  Độ bóng là thước đo không thể thiếu trong ngành in. Bao bì và bìa tạp chí thường xuyên được thay đổi tia cực tím để thu hút bóng chất lượng đối với người tiêu dùng và tài liệu quảng cáo của công ty được đưa ra rằng cạnh chuyên nghiệp với cán và vecni để tạo hiệu ứng mờ và bóng tương phản.

  Giảm độ bóng trong lớp phủ cũng có thể là một dấu hiệu của vấn đề bảo dưỡng hoặc sấy khô. Ví dụ, sự sụt giảm sản lượng của đèn chữa UV có thể có tác động tai hại đến chất lượng của các hộp thực phẩm được in; mực và lớp phủ không được bảo vệ có thể chà xát giấy hoặc thậm chí làm nhiễm bẩn thực phẩm mà thùng carton có nghĩa là bảo vệ.

  Bằng cách theo dõi độ bóng của vecni UV, những vấn đề này có thể tránh được. Sự thay đổi độ bóng trên một tờ in lớn có thể được đánh giá trong vài giây bằng tính năng đọc liên tục trên máy đo độ bóng của chúng tôi. Độ bóng của giấy thường được định lượng bằng máy đo độ bóng 75 ° TAPPI.

  Hầu hết các mức độ bóng trong ngành này thường được định lượng bằng cách sử dụng tính nhất quán đảm bảo hình học 60 ° trong hình thức trực quan của sản phẩm in và thành phẩm.


  Ứng dụng  Được sử dụng rộng rãi trong các loại sơn, sơn, nhựa, mực, cao su, in, giấy, thủy tinh, đồ thủ công, gốm, đá cẩm thạch, v.v.

  Công ty TNHH Công nghệ BaNH Thâm Quyến
  Địa chỉ: 4 / F, Tòa nhà 8, Khu công nghiệp thứ hai Nangang, Xili, Quận Nanshan, Thâm Quyến, 518055 Trung Quốc.
  Điện thoại: 0086-755-27198826 Gia hạn: 601
  Fax: 0086-755-27190609
  Di động: 0086-13510878132
  Email: y@3nh.com
  Skype: y@3nh.com
  WhatsApp / Wechat: 86-15019429968
  Trang web: www.3nh.com/en
  http://www.3nhq.com/

  Chi tiết liên lạc
  Shenzhen ThreeNH Technology Co., Ltd.

  Người liên hệ: sales

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác
  Shenzhen ThreeNH Technology Co., Ltd.
  4 / F, Tòa nhà 8, Khu công nghiệp thứ hai Nangang, Xili, Quận Nanshan, Thẩm Quyến, Trung Quốc
  Tel:86-0755-27198826-601
  Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Color Matching Spectrophotometer nhà cung cấp. Copyright © 2017 - 2019 colormatchingspectrophotometer.com. All Rights Reserved.